หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

เกี่ยวกับ With Love Painting Studio“With Love Painting Studio” เป็นสตูดิโอหลังเล็กๆๆๆ (ที่เปิดสอนอยู่ที่บ้าน) สอน PaintingDecoupage ให้กับบุคคลทั่วไป ที่มีใจรักในงาน Painting แนว Easy Decorative Painting คือ สอนการวาดรูปเพื่อการตกแต่งบนข้าวของเครื่องใช้ร้อยแปดพันประการ เช่นงานไม้ กระถางดินเผา งานผ้า วัสดุที่ทำจากสังกะสี วัสดุที่ทำจากแก้ว วัสดุที่ทำจากพลาสติก และอื่นๆ ซึ่งเป็นวัสดุที่ซื้อหามาใหม่ๆ หรือจะเป็นวัสดุที่ผ่านการใช้มาแล้วก็ตาม ซึ่งมีเทคนิคพื้นฐานอย่างง่ายๆ แต่สามารถดัดแปลงวาดอะไรก็ได้ตามใจปรารถนา จินตนาการได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด แม้คนไม่ถนัดวาดภาพก็สามารถทำได้ ขอเพียงคุณมีหัวใจรัก งานเพ้นท์ Painting ก็เพียงพอ สำหรับ งาน Decoupage (เดคูพาจ: ภาษาฝรั่งเศส) คือศิลปะการตกแต่งข้าวของเครื่องใช้ ด้วยวิธีการตัดรูปสวยๆ ที่เราชอบ อาจมาจากกระดาษห่อของขวัญ ภาพจากนิตยสาร ภาพจากโปสการ์ด ภาพจากกล่องกระดาษ ภาพบนกระดาษทิชชู กระดาษเช็ดปาก (Napkin) ภาพจาก Internet และอื่นๆ อีกมากมาย นำมาปะติดบนวัตถุต่างๆ (ที่มีผิวเรียบ แข็ง) ปะติดด้วยกาวเดคูพาจ และเคลือบผิวด้วยน้ำยาเคลือบ เพื่อให้เกิดความทนทานต่อการใช้งาน หรือจะเพ้นท์เพิ่มเติมลงไปบนชิ้นงานก็จะยิ่งทำให้งาน Decoupage ดูสวยงามและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ศิลปะ เป็นเรื่องง่ายๆ ที่ไม่มีถูก ไม่มีผิด มีแต่ถูกใจ หรือไม่ถูกใจ อยู่ที่ใจที่เรามอง มุมมองแต่ละคนแตกต่างกัน ทำให้ผู้คนมองกันต่างมุม โลกใบนี้จึงสมบูรณ์ด้วยความต่าง ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่กำลังค้นหา “หัวใจ” ของตัวเอง และยินดีต้อนรับ ผู้ที่มีหัวใจรักในงานศิลปะทุกท่านค่ะ With Love Painting Studio...............ครูนกเอี้ยง
ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis