ที่อยู่ และ แผนที่ ของ Studio

ที่อยู่:
With Love Painting Studio
61/41 หมู่บ้านโรยัลปาร์ควิลล์ ถ.สุวินทวงศ์ ซอย 44
แขวงลำผักชี เขตหนองจอก
กรุงเทพฯ 10530
โทร: 081-697-8225

Address:
With Love Painting Studio
61/41 Royal ParkVille
Suwinthawong Road (Suwinthawong Soi 44)
Lumpukshee Nongjok
Bangkok 10530
Tel: 081-697-8225

รถโดยสารสาธารณะที่ผ่านหน้าหมู่บ้าน
  • รถเมล์เอกชนร่วมบริการ (ขาว-น้ำเงิน) สาย 131 วิ่งระหว่าง คลองกลุ่ม - หนองจอก
  • รถตู้ สาย ต.21 (รถตู้มีนบุรี - หนองจอก)  เส้นทางเดินรถ: ตลาดมีนบุรี- การไฟฟ้ามีนบุรี - โรงงานซีพี - หมู่บ้านรอยัลปาร์ควิลล์ (สุวินทวงศ์ 44) - แยกลำผักชี - มหาวิทยาลัยมหานคร - ตลาดหนองจอก
  • รถตู้ สาย ต.54 (รถตู้มีนบุรี - นิคมลาดกระบัง) เส้นทางเดินรถ: ตลาดมีนบุรี - การไฟฟ้ามีนบุรี - โรงงานซีพี - หมู่บ้านรอยัลปาร์ควิลล์ (สุวินทวงศ์ 44) - แยกลำผักชี - วัดลำผักชี - โรงงาน FBT - วัดทิพย์ - นิคมลาดกระบัง
  • รถตู้สาย ต.57 (รถตู้ห้างน้อมจิตต์ - มหาวิทยาลัยมหานคร) เส้นทางเดินรถ: ห้างน้อมจิตต์ (ตรงข้ามเดอะมอลล์บางกะปิ) - ถ.ลาดพร้าว - เสรีไทย - มีนบุรี - สุวินทวงศ์ - แยกลำผักชี -มหาวิทยาลัยมหานคร
  • รถโดยสารปรับอากาศ ชั้น 2 หมวด 2 สาย 57 (กรุงเทพ - ระยอง) เส้นทางเดินรถ: กรุงเทพ - มีนบุรี - ฉะเชิงเทรา - ชลบุรี - สัตหีบ - ระยอง 
  • รถทัวร์ปรับอากาศ กรุงเทพ - ฉะเชิงเทรา ขึ้นรถที่สถานีขนส่งหมอชิต มีรถออกทุกวัน (ให้สอบถามเส้นทางกับเจ้าหน้าที่เดินรถ) โดยเลือกรถคันที่ผ่านหมู่บ้านรอยัล ปาร์ควิลล์ ถนนสุวินทวงศ์ (ควรแจ้งเจ้าหน้าที่ประจำรถว่าถึงหมู่บ้านรอยัลปาร์ควิลล์ให้จอดรถด้วยก็จะสะดวกมาก คือจากหมอชิตสามารถขึ้นรถทัวร์มาได้เลย (ราคาค่ารถประมาณ 30 บาท ***หมายเหตุราคานี้ เป็นราคาที่นักเรียนเคยเดินทางมาแล้ว) โดยไม่ต้องต่อรถแท็กซี่ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงกว่ามากค่ะ)

แผนที่:แผนที่จากทางเข้าหมู่บ้านไปยังสตูดิโอดูแผนที่จาก Google Map

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ครูนกเอี้ยง
Email: mailto:sawasdee072@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/withlovepainting/
Telephone No: 081-697-8225
Line ID: nok_eiang672
ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis