หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, October 2, 2019

Painting: งานเพ้นท์เสื้อยืดลวดลายการ์ตูน (T-Shirt Painting - Cartoon Style Painting)

งานเพ้นท์เสื้อยืด ลวดลายการ์ตูนน่ารัก จำนวน 10 ตัว นี้ เป็นลวดลายที่น่ารัก เห็นแล้วทำให้อยากใส่มากมาย วิธีการเพ้นท์ลวดลายลงบนเสื้อสีขาวนั้น จะเพ้นท์ง่ายกว่าการเพ้นท์ลวดลายลงบนเสื้อสีเข้มๆ หรือสีสดๆ นะคะ เพราะหากเป็นสีเข้ม หรือสีสดแล้วละก็ ผู้เพ้นท์จะต้องมีการบล็อคสีขาวลงไปก่อนเพื่อเวลาเพ้นท์สีอะไรก็ตาม สีนั้นจะไม่จม และมีสีสันที่สดใสมากขึ้นกว่าการไม่บล็อคสีขาวนะคะ ลองทำกันดูนะคะ จากเสื้อธรรมดาๆ อาจกลายเป็นเสื้อที่ดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นค่ะ  วันหยุดนี้ลองเปิดตู้เสื้อผ้าดูนะคะว่ามีเสื้อตัวไหนที่เราจะนำมาทดลองเพ้นท์กันได้บ้าง และหาลวดลายที่เราชอบแล้วนำมาเพ้นท์กันดูนะคะ ... With Love...ครูนกเอี้ยง :D
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis