หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, November 11, 2018

Painting: งานเพ้นท์ภาพครอบครัวไก่ในสวนดอกกุหลาบ (Canvas Frame Painting - Flower Style Painting)

งานเพ้นท์รูปภาพบนแผ่นเฟรมแคนวาส ขนาด 50 X 70 cm. เป็นภาพครอบครัวไก่ ที่มีพ่อ แม่ และลูก 1 ตัว เท่านั้น เพราะคุณลูกค้าบอกว่า มีลูกคนเดียว และคุณลูกค้าเกิดปีไก่ และไก่ต้องอยู่ในสวนกุหลาบด้วยนะคะ ครูนกเอี้ยงก็เลยเลือกภาพให้ประมาณนี้ค่ะ คงถูกใจคุณลูกค้าไม่มากก็น้อย และสำหรับผู้ที่เข้ามาชม หากท่านใดชอบแนวดอกไม้ และแนวไก่ด้วยก็อาจจะรู้สึกหลงรักภาพนี้ไปด้วยนะคะ หากมองดูองค์ประกอบของภาพแล้ว...ก็จัดเป็นแนวการเพ้นท์ได้ 2 แนว คือแนวคันทรี่ และแนวดอกไม้ค่ะ...ท่านใดชอบแนวนี้ก็ลองเพ้นท์กันดูนะคะ...นำไปติดฝาผนังเพิ่มความมีชีวิตชีวา เป็นธรรมชาติ ดูแล้วสบายตา สบายใจดีค่ะ...(^__^)0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis