หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, December 26, 2017

Painting: งานเพ้นท์ชั้นวางของขนาดเล็ก เพ้นท์ลายดอกไม้ นก ผีเสื้อ (Mini Shelf Painting - Flower Style)

ชั้นวางของขนาดเล็ก...ทำจากไม้สน คุณลูกค้าสั่งทำ เพราะฝาผนังที่บ้านคุณลูกค้ายังว่าง อยากหาอะไรไปติดซักหน่อย คุณลูกค้าออกแบบเอง ใช้วางของโชว์น่ารักๆ ทาสีครีมทำพื้นผิวลายแตก (คุณลูกค้าชอบมากพื้นผิวลายแตก) เพ้นท์ลายดอกไม้เล็กๆ นก และผีเสื้อ...ไปชมภาพกันค่า0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis