หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะ



With Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, December 8, 2017

Painting: งานเพ้นท์ตู้จดหมายลวดลายดอกไม้ (Mailbox Painting - Flower Style Painting)

ตู้จดหมายเหล็กใบนี้...คุณลูกค้านำมาให้ครูนกเอี้ยงเพ้นท์นะคะ มีหลายคนสอบถามมาว่า...ครูมีจำหน่ายตู้รุ่นนี้รึเปล่า...ตอบว่าไม่มีนะคะ รู้สึกว่าคุณลูกค้าซื้อมาร้าน INDEX FURNITURE นะคะ ถ้าใครสนใจลองไปสอบถามทางร้านกันเอาเองน๊า ครูไม่แน่ใจว่าเค้าจำหน่ายหมดรุ่นไปรึยังค่ะ  คุณลูกค้าที่น่ารักเค้าอยากได้ตู้จดหมายเพ้นท์ลวดลายดอกไม้ประมาณนี้ก็เลยนำมาให้ครูเพ้นท์ค่ะ ...ไปชมภาพขั้นตอนการทำงานกันนะะคะ...(^_^)















0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)







ShareThis