หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, December 19, 2017

Painting: น้องเมย์เรียนเพ้นท์ตู้จดหมายลาย Country Home (Painting Course Student - Country Style)

น้องเมย์ มาเรียนเพ้นท์ตู้จดหมายค่ะ จะนำไปติดที่หน้าบ้านตัวเอง มีความอยากทำด้วยตัวเอง มีความรู้สึกภูมิใจที่ได้ทำ ได้เห็นผลงานของตัวเอง และได้เรียนรู้วิธีการเพ้นท์ด้วยว่าทำอย่างไร  ภาพที่น้องเมย์ชอบคือภาพวิวทิวทัศน์ ก็เลยเลือกภาพบ้านสไตล์คันทรี่...ดูอบอุ่น สงบ และมีความเป็นธรรมชาติมากมาย...ไปชมภาพกันค่า...(^__^)

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis