หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, October 14, 2017

Painting: งานเพ้นท์กล่องใส่กระดาษทิชชูแบบกล่องยาว เพ้นท์ลวดลายดอกไม้แนววินเทจ (Tissue Box Painting - Vintage Flower Style)

งานเพ้นท์กล่องใส่กระดาษทิชชูแบบกล่องอีกหนึ่งใบ ทาสีครีมทำพื้นผิวลายแตก และเพ้นท์ลวดลายดอกไม้แนววินเทจหวานๆ อีกแล้วละค่า คุณลูกค้าชอบลายดอกไม้ผสมผสานหลายๆอย่าง โดยเฉพาะดอกไม้เล็กๆ จะชอบเป็นพิเศษ ดูหวานๆ น่ารักๆ วินเทจๆ วางไว้มุมไหนก็ช่วยทำให้มุมนั้นดูหวานแหววมีชีวิตชีวาดีนะค๊า...ลองทำกันดูค่ะนักเรียน...Just do it!!!...(^__^)0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis