หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, September 12, 2017

Painting: คุณหน่อยเรียนเพ้นท์ตู้จดหมายเหล็กลวดลายแนวการ์เด้นคันทรี่ (Painting Course Student - Garden Country Style)

คุณหน่อย...คุณแม่น้องตาต้า จูงมือกันมาเรียนเพ้นท์ติ้ง ในวันที่ฝนตกหนักแต่เช้ามืด แต่โชคดีที่ฝนหยุดตกซะก่อนทำให้ไม่ต้องเปียกปอน จะกลายเป็นเรียนเพ้นท์แถมไข้หวัดกันไปซะอีก คุณหน่อยเป็นคุณแม่ที่อารมณ์ดี คิดบวก มีความง่ายๆ ดูสบายๆ ใครคุยด้วยจะรู้สึกสบายใจ คุณหน่อยบอกว่าอยากเรียนเพ้นท์งานแบบนี้มานานแล้วค่ะ วันนี้ถือเป็นฤกษ์งามยามหน้าฝน ฟ้าหลังฝนสดใสสดชื่นเย็นสบายดีนะคะ หลังจากทักทายคุณกันหายเหนื่อยแล้วคุณหน่อยได้เลือกชิ้นงานสำหรับเพ้นท์เป็นตู้จดหมายเหล็ก ลวดลายเพ้นท์คือแนวการ์เด้นท์คันทรี่ แนวที่คุณหน่อยชอบ แต่เนื่องจากภาพมีรายละเอียดค่อนข้างมากจึงยังไม่เสร็จ เอากลับไปเพ้นท์ต่อที่บ้านค่ะ...(^__^)

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis