หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, September 10, 2017

Painting: น้องตาต้าเรียนเพ้นท์กล่องเก็บของลวดลายการ์เด้นคันทรี่ (Painting Course Student - Garden Country Style)

น้องตาต้ามากับคุณแม่ มาเรียนเพ้นท์ติ้ง น้องน่ารักมากพูดทั้งวัน ให้กำลังใจคุณแม่มากมาย...555+ พูดจนครูไม่มีง่วงเหงาหาวนอนเลย น้องต้าเลือกกล่องเก็บของมาเพ้นท์ คุณแม่บอกกำลังอยากได้กล่องไปเก็บของพอดี และสำหรับลวดลายในการเพ้นท์น้องก็เลือกเองค่ะ เป็นแนวการ์เด้นท์คันทรี่...น่ารักมากใช่มั๊ยคะ...ไปชมกันค่า...(^__^)0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis