หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, September 22, 2017

งานเพ้นท์ตู้ยาลวดลายร้านขายดอกไม้ (Medicine Cabinet Painting - Flower Style Painting)

ตู้ยาไม้ mdf เพ้นท์ลวดลายร้านขายดอกไม้ เจ้าของตู้ใบนี้อยู่ไกลถึงกาญจนบุรี ขณะนี้รอการจัดส่งอยู่เพราะยังมีงานไม้อีก 3 รายการที่รอครูนกเอี้ยงเพ้นท์อยู่นั่นเองค่า รายละเอียดของภาพค่อนข้างเยอะทีเดียว แต่ค่อยๆทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จค่ะ สามารถดูขั้นตอนการทำงานของครูนกเอี้ยงได้เลยค่ะนักเรียน0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis