หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, September 9, 2017

Decoupage: เดคูพาจกระปุกออมสินให้เด็กๆ กันค่ะ (Money Box Decoupage - Cartoon Style)

ใครมีกระปุกออมสินเก่าๆ อยู่ แล้วอยากเปลี่ยนให้ดูน่าสนใจมากขึ้น สดใสมากขึ้น และเวลามองเห็นกระปุกแล้วรู้เลยว่าใบนี้เป็นกระปุกออมสินของใคร สำหรับคนที่มีลูกหลานหลายๆ คน อยู่ในบ้านเดียวกัน นอกจากการสร้างกิจกรรมให้เด็กๆ แล้ว ยังเป็นการฝึกนิสัยการออมเงินให้เด็กๆ อีกด้วยนะคะ เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่อยากเชิญชวนให้คนในครอบครัวมาทำกิจกรรมเดคูพาจร่วมกัน...น่าสนุกดีนะคะ...ทำกัน...ทำเลยค่า...(^__^)0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis