หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, August 26, 2017

Painting: กระเป๋าผ้าเพ้นท์ลาย ลวดลายแนวการ์ตูน (Fabric Bag Painting - Cartoon Style Painting)

กระเป๋าผ้า เพ้นท์ลวดลายแนวการ์ตูน เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับกระเป๋าผ้าธรรมดาๆ ซึ่งเราเพ้นท์เอง ทำเอง ใช้เอง หรือจะให้เป็นของขวัญแก่คนที่เรารัก เป็นงาน handmade มีชิ้นเดียวในโลก มันน่าภูมิใจดีนะคะ ลองลุกขึ้นมาทำงานฝีมือกันดีกว่าค่ะ สำหรับคนที่เย็บกระเป๋าผ้าเป็น และมีจักรเย็บผ้าอยู่ที่บ้านยิ่งดีใหญ่เลย เพราะเราจะออกแบบกระเป๋าของเราอย่างไรก็ได้ที่ไม่ซ้ำใคร ตั้งแต่การเลือกสีกระเป๋า การเลือกแบบ ไปจนกระทั่งการเลือกลวดลายที่เราจะเพ้นท์...ลองทำกันดูนะคะ...With Love...ครูนกเอี้ยง

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis