หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, July 6, 2017

Painting: ถังไม้ใส่ร่มเพ้นท์ลวดลายแนวการ์เด้นท์คันทรี่ (Umbrella Box Painting - Country Style Painting)

ถังไม้ใส่ร่ม นำมาทาสีชมพูหวานๆ และเพ้นท์ลวดลายแนวการ์เด้นท์คันทรี่ ทั้ง 4 ด้าน เดาได้เลยว่าเจ้าของถังร่มใบนี้...ต้องเป็นผู้หญิงหวานๆ ชอบต้นไม้ ดอกไม้ ชอบนก หรืออาจจะเป็นคนชอบปลูกต้นไม้ ชอบจัดสวนอีกด้วย...555+ อันนี้ครูนกเอี้ยงมโนล้วนๆค่า ไม่ว่าผู้รับจะเป็นใครชอบแบบไหน ก็ขอให้ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับนะคะ...ไปชมภาพด้านล่างกันค่า...ขอบคุณคุณลูกค้าที่น่าร๊ากกกก...ที่ซู้ดดดด...:D


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis