หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, July 13, 2017

Painting: น้องมัทเรียนเพ้นท์เสื้อยืดและป้ายไม้ลายดอกลีลาวดี (Painting Course Student - Flower Style)

ก่อนจะเดินทางกลับสวิสเซอร์แลนด์ น้องมัทบอกว่าขอมาเรียนเพ้นท์อีกซักหนึ่งวันนะคะครู อยากจะเรียนเพ้นท์บนเสื้อยืดว่าเค้าทำกันยังงัยมีวิธีการอย่างไร จะได้ไปเพ้นท์เสื้อใส่เอง หรือจะทำเป็นของขวัญให้เพื่อน หรือแจกลูกค้าก็ได้ น้องมัทก็เลยทดลองเพ้นท์ตัวอักษรเว๊บไซค์ของร้านมัทเอง หลังจากเพ้นท์เสื้อเสร็จยังมีเวลา ก็ต่อด้วยการเพ้นท์ลวดลายดอกไม้อีกสักดอก ขอเป็นดอกไม้ไทยๆละกันค่ะครู น้องมัทก็เลยเลือกดอกลีลาวดีมาเพ้นท์บนป้ายไม้ จะได้เอาไปแขวนที่ร้านโชว์ลูกค้าได้ด้วย มาครั้งนี้ได้ผลงานกลับไปสวิสฯ 3 ชิ้นมีความสุขมากมาย...บ๊ายบายไทยแลนด์...ซียูอะเกนเบ่บี๋...(^__^)

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis