หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, June 25, 2017

Painting: ชั้นไม้วางขวดชากาแฟและเครื่องปรุงต่างๆ เพ้นท์ลาย (Mini Shelf Painting)

รวบรวมภาพเพ้นท์ชั้นไม้วางขวดชากาแฟ และวางเครื่องปรุงต่างๆ มาให้ดูเป็นตัวอย่างนะคะ ความจริงจะวางอย่างอื่นก็ได้ค่ะ มีบางท่านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ก็สามารถนำไปวางโชว์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ต่างๆได้ค่ะ แล้วแต่วัตถุประสงค์ในการใช้งานค่า เป็นการเพิ่มสีสันให้กับชั้นวางของในบ้าน หรือในร้านค้าให้ดูสดใสมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นค่ะ ส่วนใหญ่คุณลูกค้านิยมลายดอกไม้มากกว่าลวดลายอื่น เพราะจะเป็นลูกค้าสาวๆ ซะมากกว่าหนุ่มๆ...อิ อิ0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis