หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, June 3, 2017

Painting: งานเพ้นท์ตู้จดหมายเหล็กลายกระต่ายเหงากับดงทิวลิป (Mailbox Painting - Flower Style Painting)

ตู้จดหมายเหล็กสีโอโรส เพ้นท์ลายกระต่ายเหงา เคล้าเคลียดอกทิวลิป...555+ ชื่อลายออกจะประหลาดไปนิดนึงนะคะ แต่คุณลูกค้าชอบ มีคนสงสัยว่าชื่อเรือนสุขใจ เหตุไฉนกระต่ายจึงเศร้าเยี่ยงนี้ คือว่า...อันนี้...เป็นความต้องการส่วนตั๊วส่วนตัวของคุณลูกค้าเองนะค๊า ครูนกเอี้ยงก็ยัง...งงเด้...งงเด้ อยู่ค่ะ แต่ก็ดูน่ารักตะมุติมิอยู่นะคะ กระต่ายเป็นสัตว์โลกที่น่ารักน่าเอ็นดูคู่กับดอกไม้สวยงามก็เข้ากั๊นเข้ากันดีค่ะ คุณลูกค้าถูกใจ...ครูนกเอี้ยงก็พอใจแล้วละค่ะ...ไปชมภาพกันค่า...(^__^)
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis