หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, May 5, 2017

Painting: คุณแดงเรียนเพ้นท์ป้ายไม้พื้นผิวลายแตก ลวดลายดอกกุหลาบ (Painting Course Student - Flower Style)

คุณแดงเคยเรียนแต่งานเดคูพาจ ฝึกฝนฝีมือในงานเดคูพาจมาระยะหนึ่ง มีความรู้สึกว่าถ้านำงานเพ้นท์มาร่วมด้วยคงทำให้ผลงานสวยงามมากยิ่งขึ้น จึงหาเวลาว่างมาเรียนเพ้นท์ไว้ เผื่อจะนำไปใช้ประโยชน์อะไรได้อีกหลากหลายมากมาย คุณแดงชอบงานเพ้นท์แนวดอกไม้มากค่ะ โดยเฉพาะดอกกุหลาบก็เลยเริ่มต้นด้วยการเพ้นท์ดอกกุหลาบก่อน และชอบงานไม้แนววินเทจเก่าๆ ก็เลยเลือกเป็นป้ายไม้พื้นผิวลายแตกมาเพ้นท์ค่ะ และนี่คือผลงานเพ้นท์ครั้งแรกของคุณแดงค่ะ...ไม่น่าเชื่อเลยใช่มั๊ยคะ...ไปติดตามกันค่า...(^__^)
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis