หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, February 19, 2017

Painting: งานเพ้นท์บ้านนกสีม่วงลายดอกไม้กับนกน้อยน่ารัก (Bird House Painting - Flower Style Painting)

บ้านนกหลังเล็ก สำหรับใช้แขวนประดับบ้าน และสวน ทาสีม่วงหวาน และสีเปลือกมังคุด เพ้นท์ลายดอกไม้ นกน้อย และรังนกแสนหวาน เอาใจคนชอบความหวานของดอกไม้ ผสมกับความน่ารักของนกน้อย เรียกนกมาเกาะหรือจะเรียกแมลงเข้ามาทำรังก็ยังไม่แน่ใจ สำหรับท่านที่อยากจะลองเพ้นท์ดูบ้างก็ทำตามขั้นตอนด้านล่างได้เลยค่า...(^_^)
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis