หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, December 21, 2016

Painting: งานเพ้นท์ตู้จดหมายเหล็ก ลายดอกกุหลาบและผีเสื้อ (Mailbox Painting - Flower Style Painting)

คุณลูกค้าชายหนุ่ม...สั่งทำตู้จดหมายให้คุณแม่...น่ารักสุดๆ เลือกลวดลายเพ้นท์ด้วยตัวเอง โดยดูตัวอย่างจากแบบงานเพ้นท์ตู้จดหมายเหล็กที่ครูนกเอี้ยงได้เคยเพ้นท์ไว้ มีเปลี่ยนแปลงแบบเล็กน้อยเท่านั้น ลวดลายเป็นแนวดอกไม้...ดอกกุหลาบกับผีเสื้อหวานแหวว คุณแม่คงจะชอบแนวนี้แน่นอนเลยค่ะ...ไปชมกันค่า...(^__^)

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis