หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, December 2, 2016

Decoupage & Painting: เดคูพาจผสมงานเพ้นท์กล่องใส่ซีดี ลายแนววินเทจ (CD Box - Decoupage & Painting - Vintage Style)

กล่องไม้สำหรับใส่แผ่นซีดี ทำเทคนิคพื้นผิวลายแตก ตกแต่งกล่องด้วยงานเดคูพาจ และงานเพ้นท์ผสมผสานกัน แนววินเทจเก่าๆ ที่คุณลูกค้าจะนำไปมอบเป็นของขวัญสุดแสนพิเศษให้กับหัวหน้าผู้เป็นที่รัก สีสันของกล่องจะเน้นสีสันให้คล้ายกับโลโก้ของสถานที่ทำงานเพื่อให้ผู้รับตรึกระลึกนึกถึงวันเก่าๆ กับความทรงจำดีๆ ที่เคยทำงานร่วมกันมานานหลายปี พร้อมกับ copy ภาพ และเหตุการณ์ในอดีตทุกเหตุการณ์นั้นไว้ในแผ่นซีดี เมื่อเปิดขึ้นดูคราใดก็จำภาพเหตุการณ์เหล่านั้นได้อย่างสุดแสนประทับใจเรียกว่า...ถูกใจผู้ให้...ประทับผู้รับกันเลยทีเดียวค่ะ...ไปชมภาพกันค่า...(^__^)0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis