หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, December 20, 2016

Decoupage: คุณจี๋เรียนเดคูพาจบนพลาสติก และพีวีซี (Decoupage Couse Student - Napkin Paper)

คุณจี๋ (หทัยรัฐ) กลับมาเรียนการทำเดคูพาจต่อจากครั้งที่แล้ว หลังจากทำเดคูพาจบนงานผ้า และเดคูพาจบนงานกระถางไปแล้ว...ครั้งนี้อยากลองทำบนงานพลาสติก และงานพีวีซีบ้าง คุณจี๋จะชอบกระดาษแนบกิ้นแนวน่ารักคิกขุ เพราะจะทำไปให้ลูกสาวฝาแฝดที่น่ารักทั้ง 2 คนค่ะ ครั้งที่แล้วเอากลับไปโชว์ที่บ้าน...ลูกสาวรบเร้าอยากให้คุณแม่สอนใหญ่เลย คุณแม่จี๋เลยต้องรีบกลับมาเรียนเพิ่มเพื่อที่จะนำไปสอนคุณลูกได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้นค่า...ไปติดตามกันค่า...(^__^)
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis