หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, December 17, 2016

Decoupage: คุณจี๋เรียนเดคูพาจบนถุงผ้า และกระถางดินเผา (Decoupage Course Student - Napkin Paper)

คุณจี๋ มาเรียนเดคูพาจแบบพื้นฐานง่ายๆ ครั้งแรกเรียนเดคูพาจบนถุงผ้าดิบ และเดคูพาจบนกระถางดินเผา เพราะยังไม่เคยทำมาก่อน คุณจี๋บอกหาซื้อกระดาษแนบกิ้นมานานแล้วแต่ยังไม่ได้ลงมือทำซักที ลูกสาวก็รบเร้าจะให้คุณแม่จี๋สอนทำอยู่ตลอดๆเลย เคลียร์คิวตัวเองได้ก็เลยรีบมาเรียนจะได้นำไปสอนลูกๆ ให้ทำเป็นงานอดิเรกยามว่าง พอทำแล้วรู้สึกสนุก...คิดว่าเด็กๆคงทำได้ไม่ยาก และเด็กๆคงจะชอบมากๆ แน่นอนเลยค่ะ นี่ก็ใกล้จะสิ้นปีแล้วจะได้นำไปทำเป็นของขวัญปีใหม่กันค่ะ...ไปชมภาพด้านล่างกันค่า...(^__^)0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis