หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, November 16, 2016

Painting: งานเพ้นท์ถังร่มลายดอกซากุระ (Umbrella Box Painting - Flower Style Painting)

งานเพ้นท์ถังร่มลวดลายดอกซากุระ...ที่คุณลูกค้ามีความชื่นชอบดอกไม้ชนิดนี้มากมาย...และต้องการสีถังร่มแบบสีเหลืองสดใสด้วยค่ะ งานนี้ถ้าจะเพ้นท์ดอกไม้อย่างเดียวก็ดูจะเงียบเหงา หงอย และมีแต่ดอกไม้อย่างเดียว...ดังนั้นก็ต้องมีนก และผีเสื้อมาเป็นตัวช่วยพื่อให้ดอกไม้ดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น...ไปติดตามชมขั้นตอนพร้อมกันค่า...(^__^)


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis