หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, September 1, 2016

คุณหยุมเรียนเพ้นท์ลายองุ่น นก และผีเสื้อ (Painting Course Student - Animal Style)

คุณหยุมเคยมาเรียนเดคูพาจไปแล้ว...ครั้งนี้อยากเรียนงานเพ้นท์บ้าง คุณหยุมบอกว่าชอบงานไม้แบบเก่าๆ และเห็นครูนกเอี้ยงเพ้นท์เถาว์องุ่นบนป้ายไม้เก่า...แล้วเกิดความรู้สึกว่า ...อยากจะเพ้นท์ให้ได้บ้างจังเลย ก็เลยตัดสินใจมาเรียนดูค่ะ  ว่าจะทำได้รึเปล่า ครูนกเอี้ยงก็บอกว่าทำได้แน่นอน แต่มันจะออกมาสวยในแบบของเราเอง ทำจากมือของเราเอง เราจะรู้สึกภูมิใจว่า...เราทำได้...มันสวยมาก...สวยในแบบของเรางัยคะ...ไปชมผลงานของคุณหยุมบนนาฬิกาไม้เก่ากันค่า...(^__^)

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis