หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, August 21, 2016

Painting: งานเพ้นท์ชั้นวางของโชว์ขนาดเล็กแขวนผนัง (Mini Shelf Painting - Flower Style Painting)

ชั้นวางของโชว์ขนาดเล็กแขวนผนัง ที่คุณลูกค้าสั่งทำ โดยส่งภาพตัวอย่าง และขนาดมาให้ผู้เพ้นท์ดำเนินการจัดทำ โดยคุณลูกค้าอยากได้โทนสีเข้ม และมีลวดลายดอกไม้เล็กๆ เป็นองค์ประกอบภาพ ซึ่งคุณลูกค้าระบุชนิดของดอกไม้ และสีสันมาให้  เนื่องจากพื้นที่เพ้นท์ของภาพไม่ใหญ่นัก ถึงแม้พื้นที่จะไม่ใหญ่แต่การทำงานเพ้นท์บนพื้นที่เล็กๆ ก็ไม่ง่ายเหมือนกันนะคะ จะทำยังงัยให้ผลงานออกมาแล้วดูสวยถูกใจใช่เลย...ไปติดตามชมภาพด้านล่างกันค่า...(^__^)


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis