หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, July 18, 2016

Painting: พี่แดงเรียนเพ้นท์เก้าอี้ตัวเล็ก ลายดอกกุหลาบ (Painting Course Student - Flower Style Painting)

พี่แดง เคยเรียนเพ้นท์สีอะคริลิคแบบใช้เกรียงมาก่อน แต่ยังไม่เคยใช้พู่กันเพ้นท์ ครั้งนี้อยากมาลองเรียนการเพ้นท์ด้วยพู่กันดูบ้างว่าจะเป็นยังงัย พี่แดงเลือกเก้าอี้ไม้สักตัวเล็ก สีฟ้าอมเขียวมาเตรียมเพ้นท์ ถามพี่แดงว่าชอบเพ้นท์แนวไหน พี่เค้าบอกว่าชอบแนวดอกไม้โดยเฉพาะดอกกุหลาบ ภาพที่พี่เค้าเลือกก็จะเป็นพุ่มกุหลาบ และมีนกเกาะหนึ่งตัว ดูการจับพู่กัน และการโฟลตของพี่แดงนี่...ใช้ได้เลยค่ะ ผลงานออกมาสวยงามมากมาย ไปชมภาพด้านล่างกันค่า

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis