หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, June 28, 2016

Painting: งานเพ้นท์ป้ายไม้ ลายน้องหมีขนฟู (Sign Hanger Painting - Teddy Bear Style Painting)

คุณลูกค้าซื้อคอนโดไว้ที่หัวหิน อยากได้ป้ายแขวน ไปติดด้านหน้าห้อง ที่ดูน่ารักๆ และเป็นธีมเกี่ยวกับแนวทะเล  คุณลูกค้าบอก...ความจริงชอบหมีขนฟูๆ  อยากให้น้องหมีแต่งชุดกะลาสีแล้วนั่งเล่นอยู่ริมทะเล ขอมาก็จัดไปค่า เป็นน้องหมีเล่นก่อกองทรายดูน่ารักๆ ฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้งถูกใจคุณลูกค้าค่ะ...ไปชมภาพกันค่า...(^__^)


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis