หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Tuesday, May 10, 2016

Decoupage: คุณน้ำมนเรียนเดคูพาจบนกระเป๋าผ้าดิบ (Decoupage Course Student - Napkin Paper)

คุณน้ำมน จากชลบุรี กลับมาเรียนเดคูพาจอีกรอบ ครั้งนี้ขอลองทำบนถุงผ้าดูบ้างค่ะ ครั้งที่แล้วมาเรียนทำเดคูพาจบนงานไม้ พอกลับไปบ้านทดลองทำเดคูพาจบนกระเป๋าพีวีซี ทดลองขายดูทางเฟสบุ๊ค ปรากฏว่าขายดิบขายดีหมดเกลี้ยงจนของไม่พอขายกันเลยทีเดียว คุณมนส่งภาพกระเป๋ามาให้ผู้สอนดู มันก็น่าจะขายดิบขายดีอยู่หรอกค่า เพราะกระเป๋าแต่ละใบที่คุณมนทำออกมาขายนั้นลวดลายมันน่ารักมากมาย คือเข้าใจเลือกลายกระดาษ เลือกสีสันได้สดใสมากกก ใครเห็นใครก็อยากจะซื้อค่ะ คราวนี้คุณมนก็เลยได้ไอเดียว่าอยากจะทำเดคูพาจด้วยกระดาษแนบกิ้นบนงานผ้าว่ามันจะยากง่ายประการใด และจะขายได้หรือไม่เราจะติดตามเธอกันต่อไปค่า...(^__^)...0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis