หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, April 20, 2016

Painting: งานเพ้นท์กล่องใส่กระดาษทิชชูแบบกล่องยาว ทำพื้นผิวลายแตก เพ้นท์ลายดอกไม้ (Tissue Box Painting - Flower Style Painting)

กล่องใส่กระดาษทิชชูแบบกล่องยาว นำมาทำพื้นผิวลายแตกซะก่อน โดยโทนสีนั้น จะเป็นสีม่วง ที่คุณลูกค้าอยากได้ เพราะคุณลูกค้าเคยสั่งกระเช้าไม้สีม่วงลายแตกไปก่อนหน้านี้แล้ว และอยากได้กล่องใส่กระดาษทิชชูแบบให้เข้ากั๊นเข้ากันกับกระเช้าไม้นั่นเองค่า สำหรับลวดลายการเพ้นท์นั้น ผู้เพ้นท์ก็คงแบบลวดลายดอกไม้แนวเดิมที่คุณลูกค้าชอบนั่นละค่า...ไปชมภาพด้านล่างกันค่ะ...(^__^)


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis