หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, April 18, 2016

Painting: งานเพ้นท์กล่องใส่กระดาษทิชชูแบบม้วน เพ้นท์ลายดอกกุหลาบสีหว๊านหวาน (Tissue Box Painting - Flower Style Painting)

กล่องใส่กระดาษทิชชูแบบม้วน ทำพื้นผิวลายแตกสีครีม และเพ้นท์ลายดอกกุหลาบแสนหวาน ที่คุณลูกค้าต้องการจะนำไปวางไว้...คู่กับแจกันดอกไม้สีครีม ที่มีลวดลายดอกกุหลาบใกล้เคียงกัน (เห็นมั๊ยคะ...ว่าคุณลูกค้าชอบลายดอกกุหลาบอีกแล้ว...บอกแล้วว่าลายดอกไม้ชนิดนี้ยอดฮิตจริงๆ) เพื่อให้เข้ากัน...เป็น Theme เดียวกัน...ประมาณนั้นค่า  สำหรับขั้นตอนการทำงานก็จัดเรียงไว้ให้แล้วตามภาพด้านล่าง สำหรับนักเรียนที่ลืมขั้นตอน หรือห่างหายการทำงานไปนาน ก็ลองหยิบชิ้นงานขึ้นมาทำดูนะคะ ไปชมภาพด้านล่างกันค่า...(^__^)0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis