หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, April 21, 2016

Painting: งานเพ้นท์ป้ายไม้รูปทรงหัวใจ และโบว์ เพ้นท์ลายดอกไม้สีหวาน (Sign Hanger Painting - Flower Style Painting)

ป้ายไม้สนรูปทรงหัวใจ และมีแผ่นไม้เป็นรูปโบว์ด้านบนอีกชั้นหนึ่ง คุณลูกค้าอยากได้สีพื้นของป้ายเป็นสีฟ้าอมม่วง เพื่อให้เข้ากับสีของห้องนอน และอยากได้ลวดลายหวานๆ แนวดอกไม้ ผู้เพ้นท์ก็เลยเลือกลวดลายดอกไม้ ซึ่งมีนกและผีเสื้อ (สัตว์น้อยน่ารัก) เป็นองค์ประกอบ และตกแต่งโบว์ผ้าโปร่ง และผ้าลูกไม้นำมาประดับเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความหวานให้กับป้ายมากยิ่งขึ้นไปอีก...(^__^)


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis