หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Sunday, April 17, 2016

Painting: งานเพ้นท์ตู้จดหมายเหล็กพื้นผิวลายไม้เก่า เพ้นท์ลายดอกกุหลาบ (Mailbox Painting - Flower Style Painting)

ตู้จดหมายเหล็ก ทรงสูง...ที่คุณลูกค้าต้องการให้ทำสีพื้นผิวตัวตู้แบบลายไม้เก่า หลังคาสีโอโรสเข้ม และเพ้นท์ลวดลายดอกไม้ เป็นดอกกุหลาบสีโอโรสเช่นเดียวกันค่ะ ตอนแรกคุณลูกค้าอยากได้แนวทะเลเป็นรูปประภาคาร แต่ตอนหลังเปลี่ยนใจส่งภาพมาเป็นลายดอกกุหลาบแทน เจ้าดอกกุหลาบนี่...รู้สึกว่าจะเป็นลวดลาย ที่เป็นอมตะดีจริงๆ คุณสาวๆ จำนวนมากจะชื่นชอบและมีความสุขกับลวดลายของดอกไม้ชนิดนี้ พอเพ้นท์เสร็จ...ส่งภาพให้ดู คุณลูกค้าบอก...สวย และถูกใจมาก หัวใจของผู้เพ้นท์ก็ปลื้มปริ่มยิ่งกว่าคุณลูกค้าอีกนะคะ เพราะเราได้ส่งมอบผลงานที่มีคุณค่า ทำให้คุณลูกค้าได้มีความสุข นั่นแสดงว่าเราได้ทำหน้าที่ของเราได้ดีที่สุดแล้ว (มีนักวิชาการได้กล่าวไว้...ตามนั้น:) ไปชมภาพเพ้นท์ด้านล่างกันค่า...

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis