หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, March 12, 2016

Painting: งานเพ้นท์นาฬิกาไม้เก่า ลายดอกไม้ นก และผีเสื้อ (Wall Clock Painting - Flower Style Painting)

ไม้เก่าเป็นแผ่นๆ นำมาต่อกันให้มีขนาดเท่ากับนาฬิกาแขวนผนัง เพ้นท์ลวดลายลงไปเพิ่มสีสันให้กับฝาผนังได้เป็นอย่างดี เสน่ห์ของไม้เก่าก็สวยอยู่แล้วนะคะ ยิ่งถ้าเราเพ้นท์เพิ่มเติมลงไปอีก จะยิ่งทำให้นาฬิกาไม้นี้ดูมีความสวยงาม เพิ่มเสน่ห์และสีสันยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าเราชอบลวดลายอะไร หรือมีธีมของการตกแต่งบ้านเป็นแบบไหน ก็ลงมือทำเป็นแบบนั้นเลยค่า สำหรับนาฬิกาไม้ตามตัวอย่างนี้เพ้นท์ลายดอกไม้ สีสดใส ขาดไม่ได้เลยก็คือนก กับแมลง เพิ่มชีวิตชีวาให้กับภาพของเราได้มากมายเลยละค่า...ไปชมภาพกันค่า...:D


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis