หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, March 14, 2016

Painting: คุณป๋าเรียนเพ้นท์ตู้จดหมายเหล็ก ลายน้องหมีขนฟู (Painting Course Student - Teddy Bear Painting Style)

คุณเป๋ากลับมาเรียนเพ้นท์ติ้งอีกรอบ ครั้งนี้อยากเพ้นท์ลงบนตู้จดหมายเหล็ก สำหรับลวดลายก็เลือกเป็นรูปลายหมีขนฟู น้องหมีกะลาสี นั่งเล่นทรายอยู่ริมทะเล คุณเป๋าบอกจะเอาไปติดตกแต่งในร้านของตัวเอง (งานชิ้นที่แล้วเพ้นท์ลายวินเทจ) ก็นำไปติดไว้ที่ร้านเช่นเดียวกันค่ะ เวลามีคนถามว่า...ผลงานนี้ใครเป็นคนทำเนี่ย คนทำคงยิ้มอย่างภาคภูมิใจในฝีมือของตัวเองอย่างแน่นอนคร่า...
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis