หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, February 17, 2016

Painting: งานเพ้นท์กรอบรูปไม้เก่า (ไม้เต็ง) ทรงสี่เหลี่ยม ลายจักรยานและดอกไม้ (Wood Frame Painting - Flower Style Painting)

กรอบรูปไม้เก่า (ไม้เต็ง) ทรงสี่เหลี่ยม เพ้นท์ลายจักรยานสีชมพูหวานแหวว มีตะกร้าดอกไม้ และสัตว์น้อยน่ารัก เพื่อเพิ่มชีวิตชีวาให้กับภาพเพ้นท์ของเรา เป็นอีกหนึ่งชิ้นงานหวานๆ ผสมความเก่าของงานไม้ สำหรับใช้ตกแต่งบ้านเพิ่มความสดชื่น สดใสให้กับผนังบ้านของเราได้ค่ะ
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis