หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, February 10, 2016

Painting: งานเพ้นท์นาฬิกาไม้เก่า (ไม้เต็ง) ลายดอกไฮเดรนเยีย และผีเสื้อ (Wall Clock Painting - Vintage Style Painting)

นาฬิกาไม้เก่า ทำจากไม้เต็งแผ่นเล็กๆ ที่นำมาต่อกันเป็นรูปทรงกลมอีกหนึ่งชิ้นงาน เพ้นท์ลายดอกไม้อีกแล้ว...555+ เป็นดอกไฮเดรนเยีย ที่ใครหลายคนชํ๊อบ...ชอบ  แหม...ก็คนส่วนใหญ่ที่ชอบงานแบบนี้ก็เป็นผู้หญิงซะมากกว่าผู้ชายนะคะ  และผู้หญิงกับดอกไม้นี่ เป็นอะไรที่อยู่คู่กันมานานแสนนาน...จนแทบจะแยกกันไม่ออกเลยทีเดียว ผู้ชายบางคนยังชอบดอกไม้เลยใช่มั๊ยคะ แบบชอบปลูกต้นไม้...ไม้ดอกไม้ประดับ...เวลาเห็นดอกไม้ออกดอก...ก็มีความสุขแล้ว ดังนั้นก็ไม่แปลกที่ผู้เพ้นท์จะเพ้นท์ลายดอกไม้อีกแล้ว อย่าเพิ่งเบื่อกันนะคะ...ทนดูกันไปก่อนน๊า...ไปชมภาพกันค่า...


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis