หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, February 5, 2016

Painting: คุณผึ้ง (นาตยา) เรียนเพ้นท์ตู้จดหมาย ลายน้องหมีขนฟู (Painting Course Student - Teddy Bear Style Painting)

คุณผึ้ง (นาตยา) มาไกลจากจังหวัดชุมพรค่ะ  เธอบอก...อยากมาเรียนเพ้นท์ติ้งนานมากแล้ว แต่หาโอกาสไม่ได้เลย เพราะงานยุ่งตลอด พอดีครั้งนี้ต้องมาประชุมที่กรุงเทพก็เลยได้จังหวะและโอกาส มีวันว่าง 1 วัน รีบจองเรียนทันที สำหรับครั้งแรกนี้...เธออยากเรียนลายหมีขนฟูก่อนค่ะ เพราะอยากไปเพ้นท์โต๊ะเก้าอี้ที่โรงเรียนของเธอ (เธอทำธุรกิจเปิดสอนกวดวิชาอยู่ที่ชุมพรค่ะ) และสำหรับวัสดุที่นำมาเพ้นท์นั้นเธอเลือกเป็นตู้จดหมายเหล็ก เพราะตู้จดหมายที่มีอยู่มันเริ่มเก่าแล้ว จะได้เอาไปเปลี่ยนซะเลย นี่ถ้ามีเวลามากกว่านี้ ก็อยากเรียนเพ้นท์ในแนวอื่นอีกค่ะ เธอบอก...ต้องหาเวลาขึ้นมาเรียนอีก โดยเฉพาะลูกสาวนี่จะชื่นชอบงานเพ้นท์มากถ้าเห็นผลงานของคุณแม่คงอยากมาด้วยแน่นอนค่ะ...ไปชมภาพกันค่ะ...
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis