หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, February 3, 2016

Painting: งานเพ้นท์ตู้จดหมายเหล็กสีครีม เพ้นท์ลายแนวคันทรี่แลนสเคป (Mailbox Painting - Country Style Painting)

งานสั่งทำตู้จดหมายเหล็กอีกหนึ่งใบ เพ้นท์ลายแนวคันทรี่แบบแลนสเคป คือมองเห็นวิวทิวเขาหลายๆ ลูก และมีองค์ประกอบของภาพในแต่ละทิวเขานั้นๆ เช่นเป็นบ้าน เป็นต้นไม้ มีสระน้ำ มีม้านั่ง มีชิงช้า มีบ้านนก มีรั้ว มีวัว มีแกะเดินอยู่ในทุ่งหญ้าเป็นต้นค่า สำหรับคนชอบแนวคันทรี่นะคะ ก็คงดูแล้วไม่เบื่อ ดูสบายๆ ดูแล้วคิดฮอดบ้านหลายๆอะไรประมาณนั้น...555+ ดูน่ารักดีค่ะ ไปชมภาพด้านล่างกันค่ะ...:D
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis