หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, January 21, 2016

Painting: งานเพ้นท์ป้ายเหล็ก ลายดอกวิสเทอเรีย (Sign Hanger Painting - Flower Style Painting)

งานเพ้นท์ป้ายเหล็กขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่ ไม่เล็ก ที่คุณลูกค้านำมาให้เพ้นท์ลายดอกไม้ ดอกวิสเทอเรีย และมี wording "Welcome Friends" ที่คุณลูกค้าจะนำไปติดตั้งที่ซุ้มในสวนดอกไม้ เป็นซุ้มที่จะมีชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับต้อนรับญาติสนิทมิตรสหาย มาจิบน้ำชารับประทานของว่างร่วมกันในสวนสวยๆ ที่ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ และดอกไม้นานาพันธุ์ (ผู้สอนเคยเห็นภาพที่คุณลูกค้าส่งมาให้ดูค่า ไม่ได้นั่งเทียนเขียนนะค๊า...555+) สวนสวยมากค่า...confirm คร่า ก็เป็นความรู้สึกของผู้เป็นเจ้าของบ้านเจ้าของสวนที่ได้เห็นความสุขของบรรดาญาติสนิทมิตรสหายได้มาสังสรรค์ร่วมกัน จิบน้ำชา รับประทานอาหาร และชมความงามของสวนไปด้วยกัน...Happy Hippo...0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis