หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, January 6, 2016

Painting: คุณอุเทนเรียนเพ้นท์กล่องใส่ของ ลายน้องหมีขนฟู (Painting Course Student - Teddy Bear Style)

คุณเทน มาเรียนเพ้นท์ติ้งด้วยกันกับคุณทราย คุณเทนบอกไม่ได้จับพู่กันมานานมาก และไม่เคยใช้สีอะคริลิคด้วย เรียนจบมาทางด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ ไม่ค่อยถนัดเพ้นท์เท่าไหร่ ช่วยกันเลือกกับคุณทรายว่าจะเพ้นท์ภาพอะไรดี คุณทรายแนะนำว่าเพ้นท์หมีขนฟูดีกว่า เป็นภาพเจ้าหมีอ้วนพุงย้อย...น่ารักดี (หรือคุณทรายอยากจะให้เหมือนใครบางคนใกล้ๆตัวน๊า...อิ อิ) และภาพน้องหมีที่คุณเทนเลือกเป็นหมีนอนแช่อยู่ในอ่างอาบน้ำคร่า...555+ สงสัยจะร้อน ปรากฏว่าคุณเทนเพ้นท์ออกมาได้น่ารักมาก น้องหมีนอนแช่อยู่ในอ่างอย่างมีความสุข ฟองสบู่ลอยล่อง ฟรุ้งฟริ้ง ดีจังค่ะ ผลงานออกมาสวยทั้งคู่เลยนะคะ...เก่งมากค่า...ปรบมือให้รัวๆๆๆ....

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis