หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, January 30, 2016

Painting: งานเพ้นท์ตู้ยาสีไข่ไก่ ลายแนวคันทรี่ (Medicine Cabinet Painting - Country Style Painting)

ตู้ยาอีกหนึ่งใบ เพ้นท์ลายแนวคันทรี่ ที่คุณลูกค้าสั่งทำ เป็นตู้ยาขนาดกะทัดรัด แบบติดข้างฝา หรือจะวางบนโต๊ะ หรือบนหลังตู้ใบอื่นก็สามารถทำได้ค่ะ นำมาทาสีไข่ไก่ ถ้าผู้ติดตามทั้งหลายจะสังเกตุเห็นภาพเพ้นท์บนตู้ยาจะสังเกตุเห็นว่าลักษณะตัวบ้านกับต้นไม้ดูคุ้นๆ เพราะเพ้นท์ลายนี้ไปประมาณ 3 ครั้งแล้วค่ะ...555+ เป็นเพราะคุณลูกค้าชอบเหมือนกันนั่นเองค่า แต่ก็ไม่เหมือนกันซะทีเดียวเพราะด้านหน้าของตู้ คุณลูกค้าต้องการลวดลายเป็นเด็กเลี้ยงเป็ดด้วยค่ะ ก็เลยทำให้ดูมีความแตกต่างกันไปบ้างนะคะ มิเช่นนั้นผู้เพ้นท์ก็มีอาการเบื่อที่จะเพ้นท์ลายเดิมๆ หลายๆ ครั้งเหมือนกันนะคะ...555+ อารมณ์ศิลปินก็เงี้ยะ คือแบบอยากเพ้นท์อย่างอื่นบ้าง แต่ถ้าคุณลูกค้าต้องการเหมือนเดิมเป๊ะก็ไม่ว่าอะไรค่า ยินดีทำให้ทุกประการค่า ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด เพียงแต่รำพึงไปงั้นเองค่า อิ อิ...จัดให้ค่า...ขอเพียงแต่สั่งมาค่า...ไปชมภาพเด็กเลี้ยงเป็ดกันนะคะ...


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis