หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, January 8, 2016

Painting: งานเพ้นท์กระเช้าไม้ ลายดอกลาเวนเดอร์ และดอกวิสเทอเรีย (ฺฺBasket Box Painting - Flower Style Painting)

คุณลูกค้าบอกอยากได้กระเช้าไม้ ขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็ก แบบว่า...พอจะใส่ขวดซอสปรุงรสขนาดเล็กประมาณซัก 4 ขวด ตั้งบนโต๊ะอาหาร เวลามีแขกมารับประทานอาหารจะได้หยิบมาทั้งกระเช้า ตั้งวางไว้ประดับโต๊ะไปด้วย...ใช้ประโยชน์ได้ด้วย พอดีผู้เพ้นท์ก็มีเหลืออยู่ 1 ชิ้น พอดิบพอดี ทาสีฟ้าไว้เรียบร้อย คุณลูกค้าบอกโอเคไม่ต้องเปลี่ยนสี และขอให้เพ้นท์เป็นลวดลายดอกไม้ ที่ชื่นชอบมากเป็นพิเศษคือดอกลาเวนเดอร์ และดอกวิสเทอเรียคร่า และขอมีนกด้วยนะคะ คนชอบดอกไม้นี่มักจะชอบนกกับแมลงไปด้วย เหมือนเป็นสูตรสำเร็จ แบบประมาณว่าไม่กลัวนกเหงาก็กลัวดอกไม้จะเหงาประมาณนั้นค่ะ อิ อิ...ไปชมภาพกันค่า...0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis