หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Saturday, January 9, 2016

Painting: งานเพ้นท์ชั้นวางของไม้สัก 2 ชั้น สีฟ้าขาว เพ้นท์ลายดอกไม้ (Mini Shelf Painting - Flower Style Painting)

มาอีกแว้ว...งานเพ้นท์ชั้นวางของขนาดเล็ก สำหรับวางขวดชากาแฟ หรือขวดซอสต่างๆ ในครัว ที่คุณลูกค้าสั่งเพ้นท์ โดยต้องการโทนสีขาว และฟ้าใส เพื่อให้ไปเข้ากับตู้เก็บของมีที่แขวนทิิิชชูด้านล่าง ที่คุณลูกค้าสั่งเพ้นท์ให้เป็นสีเดียวกันธีมเดียวกันค่ะ เป็นลายหน้าต่างดอกไม้และมีนกด้วยค่ะ พอทำออกมาแล้วสีสันของชั้นวางของอันนี้ดูสว่างใสมากมายค่ะ วางตั้งอยู่มุมไหนนี่เห็นแต่ไกลเลยค่ะ สีนี้ก็ดูน่ารักดีนะคะ ดูสะอาดสดใสมากค่ะ แต่ต้องคอยเช็ดทำความสะอาดด้วยนะคะ มิเช่นนั้น...ความสะอาดสดใสนี้จะแปรเปลี่ยนไปเป็นอื่นค่า...ไปชมกันค่า

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis