หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, December 30, 2015

Painting: งานเพ้นท์ชั้นวางขวดชากาแฟ เพ้นท์ลายดอกไม้ ไก่ และกระต่าย (Mini Shelf Painting - Flower Style Painting)

ชั้นวางของขนาดเล็ก ทำจากไม้สัก ที่คุณลูกค้าอีกหนึ่งท่านอยากได้  ต้องการโทนสี และแนวการเพ้นท์ ให้ไปแมชชิ่งกันกับตู้เก็บของขนาดเล็กแบบมีที่แขวนทิชชู ที่เป็นงานเพ้นท์แบบแนวเก่าๆ วินเทจ และมีลวดลายไก่ กับกระต่ายที่เคยสั่งทำไปแล้ว คุณลูกค้าบอกจะไปติดตั้งในครัวให้เป็นธีมเดียวกันค่ะ มันคือความสุขของคุณลูกค้า...เราก็จัดให้ค่า...
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis