หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Thursday, December 24, 2015

Painting: งานเพ้นท์ตู้จดหมายเหล็กทรงสูง ลายน้องหมีในกอดอกกุหลาบ (Mailbox Painting - Flower Style Painting)

ตู้จดหมายเหล็กเพ้นท์ลาย อีกหนึ่งใบ กับงานเพ้นท์ลายน้องหมีขนฟูนั่งอยู่ในกอดอกกุหลาบ เป็นตู้เหล็กทรงสูงนำมาทาสีโทนชมพูแนวหวาน สำหรับลายน้องหมีขนฟูคงเป็นลวดลายที่ใครหลายคนชอบเป็นพิเศษ เป็นลายที่ดูน่ารักสดใสดีนะคะ มีตัวอักษร Welcome มีบ้านเลขที่อยู่ด้านบน และมีโบว์สีฟ้าปลิวไสวอยู่ด้านล่างตรงกอดอกกุหลาบ

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis