หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, November 20, 2015

Painting: งานเพ้นท์ตู้จดหมายเหล็ก ลายการ์ตูนปราสาท และเจ้าหญิงในเทพนิยาย (Mailbox Painting - Cartoon Style Painting)

คุณลูกค้าสั่งทำตู้จดหมายลายการ์ตูนปราสาท และเจ้าหญิงในเทพนิยาย 2 คน คือ เจ้าหญิงราพันเซล และ เจ้าหญิงซิลเดอเรลล่า (ให้อยู่ในตู้เดียวกัน) แต่คนละด้านกัน โดยมีปราสาทอยู่ตรงกลาง (ด้านหน้า) เพราะเด็กๆ (คุณลูกๆ) อยากได้เป็นพิเศษค่ะ พอเพ้นท์เสร็จส่งภาพไปให้ดู เด็กๆ ดีใจกันใหญ่ ตั้งหน้าตั้งตารอตู้จดหมายใบนี้อย่างใจจดใจจ่อกันเลยทีเดียวค่ะ ไปชมภาพกันค่า

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis