หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Monday, October 12, 2015

Painting: งานเพ้นท์ตู้ยา(ตู้เก็บของใบเล็ก) มีที่แขวนทิชชูด้านล่าง เพ้นท์ลายดอกไม้ (Medicine Cabinet Painting - Flower Style)

ตู้เก็บของใบย่อมๆ สำหรับใส่ของ หรือจะทำเป็นตู้ยาก็ได้ค่ะ มีที่แขวนทิชชูด้านล่าง (แขวนอย่างอื่นก็ได้ค่ะ เช่นผ้าเช็ดมือ) ที่คุณลูกค้าสั่งเพ้นท์ และเลือกลายมาให้เสร็จสรรพว่าอยากได้ลายนี้ รายละเอียดค่อนข้างเยอะนิดนึง เป็นลายเกี่ยวกับดอกไม้ (คุณลูกค้าโปรดปรานลายดอกไม้เป็นพิเศษ) และเป็นคุณลูกค้า 2 ท่าน ที่ชอบลายเดียวกันซะด้วยค่ะ ผู้เพ้นท์จึงพยายามเพ้นท์ให้แตกต่างกันเล็กน้อย และพยายามจะไม่เปลี่ยนแปลงให้มากเกินไป ถ้าคุณผู้ชมสังเกตุดีๆ จะเห็นความแตกต่างค่ะ ค่อยๆ ดูไปทีละจุดนะคะ...ไปชมกันเลยค่า...

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis