หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Friday, October 16, 2015

Painting: งานเพ้นท์ตู้ยาสีฟ้าขาว ลายสวนดอกไม้ในบ้าน (Medicine Cabinet Painting - Beautiful View Style Painting)

ตู้ยาสีฟ้าขาว...มีที่แขวนกระดาษทิชชูด้านล่าง...อีกหนึ่งใบที่คุณลูกค้าสั่งเพ้นท์ โดยระบุว่าขอเป็นลายเกี่ยวกับสวนดอกไม้ ผู้เพ้นท์ก็มานั่งคิดว่าจะเป็นสวนแบบไหนดีน๊า...เพ้นท์มาก็หลายสวนละ...555+  แต่มานึกได้ว่า...คุณลูกค้าเคยให้ดูภาพบ้านและสวนของคุณลูกค้า ที่ตกแต่งสวนไว้สวยงามมาก และส่วนใหญ่จะเน้นเป็นไม้ดอกไม้ประดับสวนที่มีสีสันดูสดใส คิดได้ดังนั้น ก็เลยตัดสินใจเพ้นท์เป็นมุมเก้าอี้...นั่งชมสวนดอกไม้ แต่เน้นให้มีดอกไม้เยอะหน่อยละกันค่ะ ไปชมภาพกันค่า...

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis