หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงรักใน งานเพ้นท์ (Painting) งานเดคูพาจ (Decoupage) แต่คิดว่า งานเพ้นท์ หรือ เดคูพาจ เป็นเรื่องยาก...มากมาย...และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี...With Love Painting Studio อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้นะคะ...เพียงทำใจสบายๆ...และเปิดหัวใจรักของคุณมาเรียนรู้งานเพ้นท์แบบง่ายๆ สบายๆ ด้วยกันที่นี่...ที่ With Love Painting Studio สิคะWith Love...Nok-Eiang (ครูนกเอี้ยง)

Wednesday, October 21, 2015

Decoupage: คุณน้องเรียนเดคูพาจ กล่องใส่ของสีชมพูหวานแหวว (Decoupage Course Student - Napkin Paper)

คุณน้อง (ปลายรุ้ง) เล่าว่า...เจอเว๊บไซค์ With Love Painting Studio เมื่อเร็วๆ นี้เอง ลองเปิดเข้าไปชมผลงานแล้วรู้สึกชอบมาก และมีความคิดว่า...คนที่ไม่มีหัวศิลปะอย่างเรานี่จะทำงานแบบนี้ได้รึเปล่าน๊า แต่ด้วยความที่อยากลอง จะให้เริ่มจากงานเพ้นท์เลยก็รู้สึกว่ายังไม่ค่อยกล้า ก็เลยคิดว่าจะเริ่มเรียนงานเดคูพาจก่อนเป็นลำดับแรก  ถึงแม้งานจะค่อนข้างยุ่งมาก แต่ก็พยายามหาเวลามาเรียนให้ได้ และที่สำคัญ...บ้านคุณน้องอยู่จังหวัดราชบุรี วันมาเรียนออกจากบ้านตั้งแต่ตีห้าครึ่ง นั่งรถตู้จากราชบุรีเข้ามากรุงเทพ แล้วก็มาต่อวินมอเตอร์ไซค์ มาถึงบ้านผู้สอนก่อน 9 โมงเช้า (เวลาเรียน 10 โมง) มีความมุ่งมั่นตั้งใจสูงมากค่ะ...ปรบมือให้เลย พอมาถึงคุณน้องเลือกกล่องเก็บของ สีชมพูหวานแหวว ซึ่งผู้สอนเห็นว่ากล่องนี้มี 4 ด้านให้เรียนรู้ในการทำงาน น่าจะเหมาะกับการเรียน เพราะจะได้เรียนรู้เรื่องการทำเทคนิคพื้นผิวหลายๆ แบบจะได้นำไปปรับใช้เพื่อฝึกทำเองที่บ้าน ไปชมผลงานเดคูพาจของคุณน้องกันค่ะ


0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

ถ้าเห็นคำว่า "Older Posts" ที่ท้ายบทความสุดท้ายของหน้านี้ ก็แสดงว่ายังมีบทความอื่นๆ ในหมวดที่เลือกมาอีก (ยังไม่หมดนะคะ) ก็ให้คลิ๊ก ที่คำว่า "Older Posts" เพื่อให้แสดงข้อมูลถัดไปค่ะ หรือ สามารถคลิ๊กเพื่อเลือกดูผลงานในหมวดอื่นๆ ที่แบ่งเอาไว้จากเมนูทางด้านขวามือของเว็บไซค์นะคะ...ขอให้มีความสุขกับการชมผลงานของเรานะคะ...ขอบคุณมากค่ะ...(^_^)ShareThis